fbpx
Bí quyết giảm cân / Thực đơn giảm cân

83% người thành công khi chọn chế độ ăn kiêng cho người giảm cân này

Share this post

Bạn không chắc chắn về thực đơn giảm cân của mình? Hãy thử theo chế độ giảm cân Paleo. 83% người thành công khi chọn chế độ ăn kiêng cho người giảm cân này đó nhé.

Chế độ ăn kiêng cho người giảm cân tại nhà Paleo
Chế độ ăn kiêng cho người giảm cân tại nhà Paleo

Nghiên cứu mới đã cho thấy chế độ ăn kiêng cho người muốn giảm cân không cần phải bỏ bữa ăn. Bạn có thể sở hữu cân nặng mong muốn khi ăn uống hợp lý và khoa học.

Có tới 83% người thừa nhận đã đạt được mục tiêu giảm cân bằng cách áp dụng theo chế độ ăn uống Paleo. Đặc biệt là 89% người đạt được cân nặng mục tiêu của họ bằng cách kết hợp kế hoạch ăn kiêng với tập thể dục. Hơn 67% người cho biết họ duy trì trọng lượng mục tiêu bằng cách tuân thủ thực đơn ăn kiêng Paleo .

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng Paleo là gì?

Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng Paleo
Chế độ ăn kiêng giảm cân trong 1 tháng Paleo

Chế độ ăn kiêng Paleo là một trong những cách ăn kiêng giảm cân trong 7 ngày hiệu quả nhất. Đó làchế độ ăn giảm cân hợp lý dựa trên các thực phẩm chủ yếu chưa chế biến bao gồm thịt, gia cầm, cá, hoa quả, thảo mộc, rau và ngũ cốc.

Nền tảng cơ bản là thực phẩm bổ dưỡng có nhiều vitamin, chất khoáng và hàm lượng chất chống oxy hoá cao. Bạn vẫn có thể giảm cân nhanh trong 7 ngày khi kết hợp ăn kiêng và tập thể dục đều đặn.

Làm thế nào để chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng Paleo giúp bạn giảm cân?

Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng
Chế độ ăn kiêng giảm mỡ bụng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất là việc giảm lượng thực phẩm chế biến. Chế độ ăn kiêng cho người giảm cân hạn chế chất béo, carbohydrate, muối ăn và các chất phụ gia thực phẩm. Chúng sẽ khiến bạn khó kiểm soát cân nặng và dẫn đến sự dư thừa năng lượng cơ thể.

Thay thế các chất này bằng các thành phần tự nhiên, bổ dưỡng. Hãy bổ sung nhiều loại rau hơn khi bạn áp dụng chế độ ăn kiêng cho người khó giảm cân. Có nghĩa là lượng calorie tiêu thụ giảm xuống một cách dễ dàng trong khi vẫn ăn một lượng thức ăn tương tự.

Các thực phẩm được nhấn mạnh trong chế độ ăn kiêng Paleo tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Bao gồm kẽm, magiê, iốt và vitamin B. Kèm theo đó là sự gia tăng chất đạm và chất xơ cung cấp cho phép bạn tăng khoảng cách giữa các bữa ăn và loại bỏ ăn vặt.

Xem thêm: 30 phút cùng 5 môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất

Bạn có thể uống rượu trong chế độ giảm cân khoa học Paleo không?

Chế độ giảm cân khoa học Paleo
Chế độ giảm cân khoa học Paleo

Rất nhiều bạn không muốn bị hạn chế khi giảm cân. Điều đó hoàn toàn dễ dàng với chế độ ăn kiêng cho người giảm cân Paleo. Bạn có thể tham gia và ăn mừng ngày sinh nhật, ngày lễ và gặp gỡ bạn bè để uống vài ly. Sau đó chỉ cần bắt đầu ngày hôm sau với một bữa sáng bổ dưỡng và tiếp tục bữa ăn lành mạnh.

Bạn có phải tiêu thụ cùng 1 lượng calo trong thực đơn ăn kiêng giảm cân hàng ngày?

Thực đơn ăn kiêng giảm cân hàng ngày
Thực đơn ăn kiêng giảm cân hàng ngày

Chế độ ăn uống cho người muốn giảm cân Paleo hướng đến lượng calo tiêu chuẩn. Mặc dù không  nhấn mạnh vào việc đếm calo trên cơ sở hàng ngày nhưng vẫn cần thực đơn khoa học. Thực đơn ăn kiêng có thể tùy chỉnh tùy theo tình trạng cơ thể và lối sống của bạn.

Điều quan trọng là hãy kết hợp một lối sống lành mạnh. Bạn nên ngủ đúng giờ, thường xuyên tiếp súc ánh nắng mặt trời và luyện tập thể thao đều đặn.

Xem thêm: Nên tiêu thụ bao nhiêu calo một ngày là vừa đủ cho cơ thể?

Chế độ ăn kiêng Paleo có cải thiện sức khoẻ tổng thể của bạn không?

chế độ ăn kiêng giảm cân cho người béo
Chế độ ăn kiêng giảm cân cho người béo

Chế độ ăn uống Paleo có một tác động đáng kinh ngạc đối với sức khoẻ tổng thể. Sự gia tăng các chất dinh dưỡng có lợi rất tốt. Cơ thể được bổ sung thêm vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hoá. Điều này cải thiện sức khoẻ, tăng cường năng lượng và chức năng tiêu hóa.

Chế độ ăn kiêng cho người giảm cân Paleo cũng hỗ trợ hệ thống miễn dịch khỏe mạnh. Làm giảm mức độ viêm hệ thống trong cơ thể và do đó giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính.

Những thay đổi về dinh dưỡng này nên kết hợp thể dục thể thao, ngủ đủ và thư giãn thường xuyên. Chế độ ăn kiêng Paleo giúp điều trị bệnh đái tháo đường týp 2 và các chứng bệnh viêm nhiễm khác đạt được kết quả tuyệt vời.

Chúc bạn thực hiện chế độ ăn kiêng cho người giảm cân thành công!

Xem thêm: 10 loại thực phẩm giúp hạ Cholesterol phòng chống bệnh tim

Bài Viết Liên Quan