fbpx
Make up

5 cách sơn móng tay nhanh khô bạn nên biết

Share this post

Tips Đẹp rất vui được mang đến cho bạn một bài viết tuyệt vời về 5 cách sơn móng tay nhanh khô bạn nên biết, bạn sẽ không phải tốn thời gian nhiều cho quá trình đợi hàng giờ đồng hồ chờ nail khô nhanh nhanh để make up thật xinh đẹp nữa nhé.

Không có gì gây phiền nhiễu hơn là bạn phải bỏ ra nửa giờ để móng tay của bạn khô hay bạn chỉ vô tình làm bộ móng tuyệt đẹp mới sơn bị hỏng ngay khi bạn đặt tay vào ví của bạn hoặc chạm vào một nơi nào đó. May mắn thay, có rất nhiều cách để móng tay nhanh khô hơn. Hãy tham khảo những cách sau ngay cùng Tips Đẹp:

1. Cách sơn móng tay nhanh khô 1 bằng cách thổi

cách sơn móng tay nhanh khô
Cách sơn móng tay nhanh khô bằng thổi gió

Khi bạn đến thẩm mỹ viện thường sử dụng quạt để giúp đẩy nhanh tốc độ khô của sơn móng tay, nhưng máy sấy tóc của bạn lại quá nóng khiến lớp sơn bị hỏng. Bí mật là để đặt nó ở mức “mát mẻ”. Nhiệt độ thực sự sẽ giúp đánh bóng lớp sơn móng tay săn chắc, khô nhanh hơn bình thường rất nhiều mà không sợ biến dạng bộ nail nhé!

2. Làm lạnh móng tay mới sơn

cách sơn móng tay nhanh khô bằng làm lạnh
Móng tay nhanh khô hơn khi bạn làm lạnh

Dùng nước lạnh để làm cứng sơn móng tay cũng được khá nhiều bạn ưa thích làm đẹp ưa chuộng, bạn chỉ cần chuẩn bị một bát nước tô sạch đủ lớn để ngâm tay, cho thêm vài cục đá lạnh nữa. Sau khi bạn đã sơn móng tay xong thì ngâm cả 2 bàn tay vào tô nước lạnh có sẵn.

Đây là một cách tuyệt vời để giúp bảo vệ lớp sơn mới, củng cố độ bóng chắc lâu dài nữa đấy. Điều ngược lại cũng có thể được áp dụng nhanh: nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc làm sạch lớp sơn móng tay cũ thì  hãy ngâm tay trong nước ấm sẽ giúp bạn dễ dàng hơn.

3. Dùng máy phun để móng tay nhanh khô

cách sơn móng tay nhanh khô bằng máy
Máy sấy khô móng tay có nhiều ở tiệm nail

Bạn có thể lấy máy phun móng tay tại các tiệm làm mail, nó thực sự là một trong những cách làm khô sơn móng tay nhanh nhất trong một vài phút. Bạn cũng có thể dùng loại dầu xịt chuyên dụng, chỉ cần đợi vài phút sau khi bạn xịt nó lên và rửa sạch tay để không có mùi dầu nữa là oke.

4. Để móng tay khô từng lớp

cách sơn móng tay nhanh khô phủ nhiều lớp
Sơn khô từng lớp khi bạn muốn làm nail nhanh khô

Thay vì chờ đợi đồng thợi một hoặc hai lớp sơn bóng, hãy sơn ba lớp cực mỏng và để cho sơn móng tay khô trong vài phút trước khi sơn lớp kế tiếp. Cách này nghe thì có vẻ như làm chậm quá trình làm móng của bạn, nhưng nó thực sự làm cho thời gian khô tổng thể nhanh hơn nhiều.

5. Dùng một lớp phủ cũng là cách sơn móng tay nhanh khô

cách sơn móng tay nhanh khô có lớp bảo vệ
Lớp bảo vệ móng tay mới sơn

Sử dụng một lớp phủ nhanh khô cho móng tay mới sơn lúc nào cũng là giải pháp thông minh, bởi vì nó giúp giữ cho mọi họa tiết hay lớp sơn được bảo vệ tốt.  Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là các lớp sơn quá dày vẫn có thể ở dạng lỏng bị biến dạng, bị sần sùi hay gợn sóng nên phương pháp này thường không hay được sử dụng.

Bài Viết Liên Quan

Atomy BB Cream giá bao nhiêu?

Atomy BB Cream giá bao nhiêu?

Review bộ dưỡng da cao cấp Atomy Skin Care 6 System

Review bộ dưỡng da cao cấp Atomy Skin Care 6 System

Típ nhỏ "thần thánh" để tránh son dính răng bị lem

Típ nhỏ “thần thánh” để tránh son dính răng bị lem

Tẩy tế bào chết cho môi bằng vaseline

Top 10 cách tẩy tế bào chết cho môi đơn giản nhất tại nhà