fbpx
Chăm sóc da / Chăm sóc da body / Chăm sóc da mặt

Cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả nhanh gọn bất ngờ

Share this post

Để có một làn da láng mịn sáng đẹp, chăm sóc da mặt chuẩn thì tẩy da chết là điều không thể thiếu với các chị em phụ nữ, bạn không cần phải mua những loại tẩy da chết đắt tiền mà có thể tận dụng ngay cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả nhanh gọn bất ngờ dưới đây nhé.

Cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả
Cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả nhanh gọn bất ngờ

1. Những gì bạn cần để tẩy da chết bằng chanh hiệu quả:

– 1 muỗng cà phê đường (có thể dùng đường thô hoặc nâu).
– 2 muỗng cà phê sữa rửa mặt (hoặc sữa tắm) đơn giản.
– Nước cốt chanh (lượng tùy ý theo bạn tẩy da chết bằng chanh cho mặt hay body).

Cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả
Nguyên liệu cách tẩy da chết bằng nước cốt chanh

2. Cách tẩy da chết bằng chanh nhanh gọn

Trong một bát nhỏ sạch, bạn trộn đều kết hợp cả ba thành phần lại với nhau bằng thìa.  Sau khi đã được một hỗn hợp như ý thì bạn bôi cho mặt và vùng cổ của bạn theo các vòng tròn nhỏ. Massage nhẹ nhàng trong vài phút, bạn chú ý không nên xoa quá mạnh nhé vì cách tẩy da chết ở mặt này lực mạnh có thể gây xước da.

Sau khi đã bôi hỗn hợp sau khoảng 5 phút bạn rửa sạch với nước, dùng khăn lau ẩm còn lại. Công thức tẩy da chết bằng nước chanh nhanh tại nhà cực kỳ đơn giản, không hề tốn kém mà lại được đánh giá cao bởi tính hiệu quả từ nhiều blog beauty trên thế giới đó nhé.

Cách tẩy da chết bằng chanh hiệu quả
Tẩy da chết bằng chanh cực kỳ hiệu quả mà lại an toàn

Trong khi sữa rửa mặt của bạn hoạt động trên bề mặt da để loại bỏ dầu / bụi bẩn / dư lượng mỹ phẩm còn sót lại thì các tinh thể đường làm sạch da chết và nước cốt chanh làm trắng sáng da của da từ bên trong. Cách tẩy da chết này cũng giúp phục hồi độ tự nhiên của làn da bạn nữa đó.

Rửa sạch bằng nước lạnh và bạn đã hoàn tất! Đây là một cách tẩy da chết tuyệt vời để tăng cường tính chất tẩy rửa làn da của bạn mà không cần phải thử hoặc tốn kém mua một loại sữa mới đâu nhé!. Đừng quên tẩy da chết cho da bằng chanh trước khi bạn thực hiện chăm sóc dưỡng da nhé. Làn da sạch cực kỳ quan trọng để bạn tỏa sáng

Chúc các bạn tẩy da chết bằng chanh thật thành công!

Bài Viết Liên Quan