fbpx
Bài tập giảm cân / Bí quyết giảm cân

30 phút cùng 5 môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất

Share this post

30 phút cùng 5 môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất sẽ giúp bạn đốt cháy calo hiệu quả, khỏe mạnh. Các bài tập thể thao rất hữu ích trong việc làm giảm mỡ bụng. Tập thường xuyên sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái, giảm căng thẳng, phổi khỏe hơn, ngủ ngon hơn.

1.  Môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất – Đi bộ

Môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất - Đi bộ
Môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất – Đi bộ

Môn thể thao nào làm giảm mỡ bụng là vấn đề nhiều bạn  gái cực kỳ quan tâm. Một trong những bài tập thể thao đầu tiên để giảm mỡ bụng là đi bộ. Bạn nghĩ rằng nó quá đơn giản ư, không đâu nhé! Đi bộ là một cách tuyệt vời và hiệu quả để loại bỏ béo bụng xấu xí.

Trong thực tế, đị bộ giúp tiêu hao chất béo hiệu quả cho toàn bộ cơ thể của bạn. Nếu bạn tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh cùng với đi bộ với tốc độ ổn định 30-45 phút trong ít nhất 4-5 ngày mỗi tuần, bạn sẽ chứng kiến ​​sự giảm dần dần về trọng lượng đó.

Tập thể dục tác động thấp này làm tăng chuyển hóa cũng như nhịp tim của bạn. Một tỷ lệ trao đổi chất cao hơn sẽ đốt cháy calo với một tốc độ nhanh hơn, do đó giúp loại bỏ các chất béo tích tụ quanh bụng của bạn. Trong thực tế, đi bộ làm giảm nguy cơ thương tích và được coi là một bài tập luyện tốt cho người mới bắt đầu.

Xem thêm: 10 công thức detox giảm cân thanh lọc cơ thể đẹp da

2. Những môn thể thao giúp giảm cân nhanh chóng – Chạy

Những môn thể thao giúp giảm cân nhanh chóng - Chạy
Những môn thể thao giúp giảm cân nhanh chóng – Chạy

Nằm trong top các môn thể thao làm giảm mỡ bụng tiếp theo là chạy. Bạn phải khiến cơ thể quen dần với những thói quen tập luyện cố định. Do đó, bạn có thể chuyển đổi các bài tập đốt cháy mỡ bụng nhé. Hãy thử chạy khoảng 1-2 lần/tuần để tạo nên sự thay đổi. Đây là một cách hiệu quả để giữ cho nhịp tim của bạn ổn định, đốt cháy calo và giảm mỡ bụng.

Xem thêm: Nên tiêu thụ bao nhiêu calo một ngày là vừa đủ cho cơ thể?

3. Môn thể thao dành cho người béo – Chạy bộ

Môn thể thao dành cho người béo - Chạy bộ
Môn thể thao dành cho người béo – Chạy bộ

Nếu bạn không thích chạy vì quá mệt, hãy thử chạy bộ thay thế. Nghiên cứu cho thấy rằng chạy bộ có hiệu quả hơn trong việc phá vỡ chất béo không mong muốn khi so sánh với cử tạ. Đây là một trong các môn thể thao giúp giảm mỡ bụng cực kỳ hữu ích để chống béo phì và vẫn phù hợp mọi đối tượng.

Xem thêm: 10 loại thực phẩm giảm mỡ bụng siêu nhanh bạn cần biết

4. Tập môn gì để eo thon – Đi xe đạp

Tập môn gì để eo thon - Đi xe đạp
Tập môn gì để eo thon – Đi xe đạp

Đây là một trong các môn thể thao giảm mỡ bụng được nhiều người lựa chọn. Đi xe đạp thuộc những bài tập tim mạch hiệu quả giúp bạn giảm béo bằng cách đốt cháy calo. Đảm bảo rằng nhịp tim của bạn tăng lên ổn định khi bạn đi xe đạp.

Xem thêm: 5 bài tập giảm mỡ bụng tại nhà hiệu quả nhất trong 7 ngày

5. Môn thể thao nào tốn nhiều calo nhất – Bơi

Môn thể thao nào tốn nhiều calo nhất - Bơi
Môn thể thao nào tốn nhiều calo nhất – Bơi

Với bơi lội, bạn sẽ có được nhiều lợi ích của tim mạch – từ việc giảm cân để làm khỏe cơ thể – tất cả cùng một lúc! Những vận động phối hợp cả cơ thể sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn . Bạn có thể bắt đầu bằng cách đi bơi 1 hoặc 2 lần mỗi tuần.

Chỉ 30 phút cùng 5 môn thể thao giảm mỡ bụng nhanh nhất ở trên mà Tips Đẹp chia sẻ là bạn đã có ngay list làm đẹp phong phú cho bản thân mình rồi nhé!

Chúc các bạn giảm cân thành công!

Bài Viết Liên Quan